DIỄN VIÊN TRONG PHIM: Vận May Bất Ngờ Vtv6
Nội Dung Phim

HTviet.com hân hạnh giới thiệu đến Quý khán giả bộ phim Vận May Bất Ngờ 2015 do nền điện ảnh Thái Lan sản xuất. Với thể loại tươi vui hài hước, hóm hỉnh chắc chắn bộ phim sẽ là tâm điểm nóng trong mùa hè 2015 này.

Bộ phim Vận May Bất Ngờ Vtv6 là một câu chuyện xoay quanh những con người nhỏ bé, họ cùng nhau lớn lên trong mái ấm tình thương của một chủ bán trứng, nhưng niềm vui và hạnh phúc ấy chưa được bao lâu thì người lo toan cho họ qua đời, để lại những đứa trẻ bơ vơ, bắt buộc họ phải nương tựa nhau mà sông.  Khi lớn lên Duang lấy khu chợ Soipet làm nhà, hằng ngày anh thực hiện công việc của mình như khuân vác, dọn dẹp để kiếm tiền trang trải cuộc sống và chăm lo cho các em của mình. Bà chủ chợ Soipet cảm thấy khó chịu với Duang nên đã bắt anh phỉ ngủ ở một cái kho bỏ hoang, hơn thế nữa, Duang phải làm thêm công việc đó là tuần tra chợ vào mỗi đêm mới được trả những đồng lương ít ỏi ấy.

vận may bất ngờ thái lan

Không cam chịu trước những số phận Duang ra sức cố gắng làm việc, nhằm kiếm tiền để xây dựng ước mơ cho riềng mình. Nhưng do tiền lương ít ỏi nên anh vẫn mãi mãi không thực hiện được ước mơ của mình. Thật bất ngờ trong một đêm tuần tra chợ anh vô tình cứu thoát một ông chú đang bị đám côn đồ truy sát, không có gì để đền ơn ông chú rút ra 1 sắp vé số và đưa cho Duang xem như là lời cam ơn. Thật không ngờ cái điều mà Duang không bào giờ dám nghỉ đến dù chỉ là mơ, thần may mắn đã miểm cười với anh. Duang đã trúng số và trở nên giàu có chỉ sau 1 đêm. Anh vô cùng vui sướng khi mình có thể thực hiện ước mơ của mình đó là có một cửa hàng và lấy được cô Saimuk người mà khiến anh thương thầm nhớ trộm suốt những năm qua.

xem phim vận may bất ngờ 2015

Ở một khía cạnh khác Vận May Bất Ngờ vừa đến với Duang nhưng cũng vô số vấn đề ập đến. Hàng loạt những kẻ không hề quen biết đều đến để kiếm chút lợi nhuận từ Duang trong đó có cả những tên giang hồ. Điên rồ hơn là có những tên nhận là cha mẹ Duang chúng ăn dầm ở đậu nhà anh mà không chịu đi bất chấp anh làm cách nào đi chăng nữa. Trước những vấn đề khó khăn ấy Duang đang loay hoay không biết phải làm sao thì bất ngờ lại có một anh chàng Om tuyên chiến với anh về việc cưa cẩm cô Saimuk mà Duang thầm mơ ước.

Gây cấn, hài hước và hấp dẫn. Vận may ập suống Duang sẽ mang đến cho anh những điều bất ngờ gì đây.? Duang sẽ phải đối mặt với những rắc rối này như thế nào.? Liệu Duang có thành công trong việc trinh phục cô Saimuk hay không.? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Vận May Bất Ngờ Vtv6 tại HTviet.com. Chúc các bạn xem phim hd online vui vẻ!

Bạn có thể xem thêm bộ phim Gia Đình Kim Chi Vtv3 tại đây nhé!

Xem Trailer

Tin tức mới nhất

Xem Thêm

PHIM LIÊN QUAN

 • Love Arumi Like
 • Tập 03

  Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 4
  U Prince Series 4: ...
 • Tập 04

  Chàng Hoàng Tử Trong Mơ: Phần 2
  U Prince Series 2: ...
 • Tập 08

  CHÀNG HOÀNG TỬ TRONG MƠ
  U PRINCE 2016
 • Tập Cuối

  Bác sĩ Pudhiphat
  Khun Chai PudhiPhat
 • Tập cuối

  Vận May Bất Ngờ Vtv6
  Let’s Viet
123sss