DIỄN VIÊN TRONG PHIM: Thả Thí Thiên Hạ
Nội Dung Phim

HTViet.com xin trân trọng giới thiệu đến Quý khán giả bộ phim Thả Thí Thiên Hạ do nền điện ảnh Trung Hoa sản xuất.

Bộ phim Thả Thí Thiên Hạ sẽ là một tin cực vui cho tất cả quý khán giả yêu mến Lân Phong và Lưu Thi Thi đây là hai diễn viên chính được mọi người mong đợi nhất trong bộ phim này. Phim Thả Thí Thiên Hạ Trung Quốc là một bộ phim với thể loại dã sử cổ trang kiếm hiệp. Như tất cả các bạn đã biết thì thể loại dã sử cổ trang do nền Điện Ảnh Trung Hoa thực hiện luôn là đề tài mới mẻ và được rất nhiều đạo diễn thực hiện, nhưng hôm nay vẫn là hình ảnh mang đậm chất cổ trang dưới sự chỉ đạo tài ba của tác giả Khuynh Linh Nguyệt bộ phim sẽ có rất nhiều điều mới mẻ, khiến cho người xem không cảm thấy nhàm chán mà ngược lại còn rất hào hứng bởi thể loại này.

phim thả phí thiên hạ

Bộ phim Thả Thí Thiên Hạ với câu chuyện xoay quanh cô gái xinh đẹp Bạch Phong Tình, nàng có một tấm lòng cao thượng, luôn yêu thương và giúp đỡ tất cả mọi người. Nhưng không ai ngờ rằng nàng lại là một công chúa, dả danh thành dân thường để được gần gủi và quan tâm tới những người dân khác. Ở một khía cạnh khác một ngày không xa cô gặp gỡ một tràng trai có tên là Hắc Phong Tức cả hai mới gặp như đã quen từ lâu, qua một thời gian tình cảm của họ phát triển hơn, gắn kết hơn đó là một câu chuyện tình yêu thật đẹp. Nhưng giữa giang hồ và hoàng cung lại là 2 thứ đối nghịch nhau, khi Hắc Phong Tức biết được thân phận thật sự của Bạch Phong Tình thì mọi thứ hầu như chấm dứt với anh, trước cú sốc quá lớn chàng trai đã không thể nào chấp nhận được, khi anh đang còn mang mối thù giết cha với Hoàng Đế.

Gây cấn và hấp dẫn. Một câu chuyện tình đẹp giờ đây sẽ ra sao.? Liệu rằng tình yêu có gắn kết trái tim họ.? Họ sẽ làm gì để đối đâu với những thử thách đó đây.? Mời Quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Thả Thí Thiên Hạ trên kênh HTViet.com. Chúc Quý vị và các bạn xem phim hd online vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem thêm bộ phim Thư Sinh Bóng Đêm tại đây nhé!

Xem Trailer

Tin tức mới nhất

Xem Thêm

PHIM LIÊN QUAN

 • Tập 34

  Thái Tử Phi Thăng Chức Ký
  Go Princess Go 2015
 • Tập HD

  Lão Vệ Sĩ
  The Bodyguard 2016
 • Tập HD

  TÂY DU KÝ 2: TÔN NGỘ KHÔNG 3 LẦN ĐÁNH BẠCH CỐT TINH
  THE MONKEY KING 2 ...
 • Tập HD

  Diệp Vấn 3
  Ip Man 3 - 2015
 • Crouching Tiger ...
 • Tập SD

  Mỹ nhân ngư
  The Mermaid 2016
 • Tập 42

  Tần Thời Minh Nguyệt
  Qin’s Moon 2015
 • Tập 81

  Mị Nguyệt Truyện
  The Legend Of Miyue ...
 • Tập 37

  Tân Thục Sơn Kỳ Hiệp
  Tan Thuc Son Ky ...
 • Tập Cuối

  Kiêu Hùng Tvb Sctv9
  Lord Of Shanghai ...
123sss