DIỄN VIÊN TRONG PHIM: Gia Đình Kim Chi Vtv3
Nội Dung Phim

HTviet.com xin trân trọng giới thiệu bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Gia đình kim chi" sẽ được ra mắt quý vị khán giả trên kênh vtv3 được bắt đầu khởi chiếu vào lúc 12h ngày 9/7/2015.

Bộ phim gia đình kim chi Vtv3 được phát sóng chính thức vào năm 2011 tại xứ sở Hàn Quốc nơi mà các nhà làm phim đã tạo ra bộ phim này, khi phát sóng bộ phim đã chinh phục được đông đảo khán giả bởi những nội dung nhân văn, sâu sắc và ý nghĩa mà bộ phim mang đến.

gia đình kim chi vtv3

Phim gia đình kim chi 2015 là một câu chuyện xoay quanh cuộc đời anh chàng Ki Ho Tae - một anh chàng mô côi từ nhỏ, từng lầm lỡ khi tham gia vào những băng nhóm xã hộ đen. Nhưng thật may mắn tất cả anh đã nhìn ra sự tàn khốc của nó và anh muốn rút lui khỏi chốn giang hồ đầy hiểm ác này. Với quyết tâm làm lại cuộc đời, làm lại con người trong sáng anh quyết định đi học nấu ăn tại Chunjiin một nhà hàng nổi tiếng với món kim chi được thực hiện theo phương thức truyền thống. Món ăn này đã làm biết bao con người xứ sở Hàn Quốc không thể nào quên khi xa quê hương.

Trong thời gian sống và học cách làm kim chi tại đây Ki Ho Tae đã nhận thấy được sự ấm áp, yêu thương của các thành viên dành tặng cho mình, đây chẳng phải mà thứ mà hằng ngày anh vẫn ước mơ đấy, cái ước mơ ấy từ nhỏ cho tới bây giờ anh mới thật sự cảm thấy hạnh phúc khi được trở thành một người bình thường, một người có gia đình, ôi cảm giác ấy mới ấm áp làm sao! Mọi thành viên trong gia đình đã hàn gắn những vết thương sâu trong lòng anh, mang đến cho anh những cảm giác an lành mà không thể nào diễn tả thành lời.

một cảnh trong phim gia đình kim chi

Bộ phim Gia Đình Kim Chi nhẹ nhàng, hấp dẫn mà sâu lắng sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho tất cả Quý khán giả, song song với những tình cảm mà bộ phim mang lại còn có những âm mưu và bí mật đằng sau các nhân vật mà vẫn chưa có lời giải đáp, tạo lên sự tò mò đáng có cho người hâm mộ. Đây chính là điểm mới lạ của bộ phim này.

Liệu cuộc sống của anh chàng này sẽ ra sao? Tình yêu thương có thật sự giúp anh vượt qua tất cả để trở về là chính mình? Diễn biến bộ phim tiếp theo sẽ như thế nào? Mời Quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim gia đình kim chi vtv3 Hàn Quốc tại HTviet.com. Chúc quý vị và các bạn xem phim online vui vẻ!

Nếu bạn muốn xem một bộ phim khác thì bạn có thể click vào đây để xem bộ phim Hậu Duệ Của Mặt Trời nhé!

Xem Trailer

Tin tức mới nhất

Xem Thêm

PHIM LIÊN QUAN

 • Tập 09

  Hai Thế Giới
  W Two World
 • Tập 12

  Chiến Nào, Ma Kia
  Let's Fight, ...
 • Tập 312

  Running Man
  Running Man
 • Tập HD

  Con Đường Chiến Binh
  The Warrior's Way
 • The Handmaiden
 • Tập 13

  Bác Sĩ
  DOCTORS 2016
 • Time Renegades 2016
 • Inside Men
 • Man on High Heels
 • Tập 19

  Hậu Duệ Của Mặt Trời
  Descendants of The ...
123sss